Dấu hiệu cho biết một người là nửa kia của bạn

Nếu người ấy khiến bạn hạnh phúc, cảm thấy an toàn và được là chính mình... thì đó chính là một nửa đích thực trong cuộc đời bạn.

Khi một người đặc biệt bước vào cuộc đời bạn, làm sao bạn biết được có nên duy trì ngọn lửa tình cảm này hay không. Dưới đây là 13 dấu hiệu của một mối quan hệ hạnh phúc, chân thành, theo familyshare. Nếu đa phần các điều này ứng vào chuyện của bạn, hãy giữ người ấy cho mình, còn không, bạn cũng đừng e ngại khi phải thay đổi.

Ảnh: thehappyguide.com
1. Bạn được hạnh phúc

Trên tất cả, nếu một mối quan hệ thường xuyên khiến bạn có cảm giác đau buồn thì hãy để nó ra đi. Điều có thể làm cho bạn hạnh phúc phải bắt đầu từ chính bạn, hạnh phúc của bạn phụ thuộc vào người khác thì hạnh phúc đấy không lâu dài được.

2. Hai bạn biết rõ gia đình của nhau

Không bắt buộc là bất cứ sự kiện gia đình nào bạn cũng phải tham gia nhưng tốt hơn hết nên làm quen với một số người thân trong gia đình chàng. Một mối quan hệ trong vòng bí mật sẽ rất lý thú, về lâu dài, bạn cần được chào đón trong gia đình người yêu.

3. Bạn được là chính mình

Bạn không lo lắng khi kể cho người ấy những điều sâu kín. Người ấy luôn biết những khi bạn khó chịu, điều bạn cảm thấy mình ngốc nghếch, và đơn giản là bạn thoải mái khi nói cho anh ấy biết.

4. Các bạn có thể cười

Anh ấy không phải là một tên ngốc, nhưng nếu bạn được thư giãn và cười vui mỗi ngày, điều đó hẳn là rất tuyệt. Nam giới luôn tự hào về khiếu hài hước của họ. Nếu không thể khiến họ muốn trêu chọc bạn thì bạn biết điều gì đang xảy ra rồi đấy: Họ không để ý đến bạn.

5. Bạn không cần lúc nào cũng phải nói chuyện

Sự im lặng, hay thỉnh thoảng không gặp gỡ, liên lạc với nhau đâu phải là dấu hiệu không ổn. Một mối quan hệ tốt thường không cần lúc nào cũng phải kè kè bên nhau.

6. Hai người có thể giao tiếp với nhau

Ngược lại với điều số 5, một mối quan hệ lành mạnh phụ thuộc rất nhiều vào sự giao tiếp của hai người. Cởi mở, chân thành, biết tâm sự cùng nhau là cách duy nhất để hai người hiểu và gắn bó với nhau thêm. Suy nghĩ quá phức tạp và không chịu thấu hiểu nhau là nguy cơ tan vỡ cao nhất.

7. Nên có một chút lãng mạn

Nếu một tình yêu mà chẳng có chút gram lãng mạn nào sẽ khiến một trong hai người tổn thương và mối tình này khó mà kéo dài. Khi bạn cảm thấy tức giận, lo lắng, buồn nản thì rõ ràng đây không phải là một mối tình lành mạnh.

8. Bạn được cân bằng

Cứ mỗi phút bạn dành cho người yêu thì đã mất đi một số mối quan hệ bạn bè. Ngược lại, nếu bạn có thể tụ tập cùng đám bạn trong một buổi tối hai người đi chơi thì đảm bảo rằng cả hai bạn cũng không lấy gì làm phiền lòng. Hãy tìm ra cán cân thăng bằng mà cả hai người đều có thể được sống cuộc sống của chính mình đồng thời vẫn là một phần của người kia. Tình yêu thực sự có nghĩa là cuộc sống của bạn vẫn giữ được cân bằng.

9. Bạn không bị ép buộc

Nếu bạn đang cố gò mình vào một mối quan hệ tẻ nhạt thì dường như bạn đã nhận được thẻ đỏ rồi vậy. Một mối tình đẹp luôn chứa rất nhiều niềm vui trong đó. Không cần mỗi ngày là một lễ hội nhưng đừng để yêu mà mình lúc nào cũng có thể dự đoán được những điều buồn chán.

10. Bạn được học hỏi

Một tình cảm đẹp luôn làm bạn phấn đấu và hoàn thiện. Nếu bạn thấy mình không cố gắng tốt đẹp và trưởng thành lên, thì có lẽ chàng không phải người phù hợp với bạn. Trong những cuộc tình sâu nặng nhất, bao giờ người ta cũng tìm ra được con người thực của mình và mục tiêu mình cần vươn tới.

11. Cả hai cùng chung chí hướng

Bên cạnh một cảm xúc hạnh phúc, điều quan trọng thứ hai chính là một tư tưởng cùng nhìn về một hướng. Nếu cả hai cùng có những điều chung, cùng chia sẻ những ý tưởng chung, cùng muốn đạt được một kết quả, cả hai sẽ cùng nhau thành công. Nếu bạn thờ ơ với những điều quan trọng của chàng thì cũng là lúc mối quan hệ trở nên lỏng lẻo hơn.

12. Người ấy nỗ lực để được tâm tình và ở bên bạn

Bất kỳ mối tình đơn phương nào cũng không bao giờ cho kết quả. Cả hai đều cần phải đầu tư cho mối quan hệ, cùng quan tâm và san sẻ lẫn nhau. Nếu chỉ bạn luôn là người chủ động gặp gỡ hay bạn luôn phải chờ đợi những tin nhắn phản hồi cả ngày, có lẽ bạn cần thay đổi.

13. Bạn cảm thấy an toàn

Nếu bạn luôn có những thắc mắc và nghi ngờ với anh ấy, bạn nên đi tìm sự an bình ở nơi khác. Mối quan hệ thật sự chân thành sẽ làm cho cả hai đều cảm thấy được yêu, bình yên và tự chủ.

Có thể bạn vẫn chưa tìm ra bạch mã hoàng tử trong mơ, hay có thể bạn vẫn đang cố xem xét liệu anh ấy có thật sự quyến rũ. Đừng bỏ qua phân tích của 13 điều trên. Tình yêu là chuyện riêng tư của cá nhân, vì thế đừng buông tay nếu như chàng không thể hoàn hảo ngay ngày hôm nay. Hãy tìm ra những điều thật sự tốt mà chàng làm cho bạn, và đó chính là cơ sở cho tình yêu thăng hoa sau này.

Theo Familyshare
Labels: ,
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.