Cuckoo Coffee Quận 9 Cà phê pha máy gu đặc trưng cho người Việt

Tựa lưng vào trục Đông thành phố nên khi cửa ngõ chiến lược này bùng nổ và tăng tốc, quận 9 trở thành điểm sáng thu hút sự quan tâm nhờ vào những tiềm năng và lợi thế có một không hai.

Được bao quanh bởi các sông Sài Gòn, sông Đồng Nai, sông Tắc, sông Ông Nhiêu… chảy quanh phố phường nên khí hậu vùng này mát mẻ quanh năm. Đã vậy, địa thế ở đây cũng vô cùng thuận lợi, nổi lên như gò đất chắc chắn và cao hơn mực nước biển từ 5m đến 14m, không xảy ra tình trạng ngập nước.
Lợi thế từ hạ tầng giao thông kết nối xuyên suốt
Về giao thông bộ, quận 9 được kết nối bởi tuyến Xa lộ Hà Nội hiện hữu, hưởng lợi trực tiếp từ tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên vào trung tâm thành phố. Thêm vào đó, nhờ gần kề tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và trục quốc lộ Bắc Nam nên từ đây cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Ngoài ra, tuyến đường Vành đai 3 (Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch) sẽ giúp lưu thông từ TP Mới Bình Dương – TP.HCM – TP Nhơn Trạch được xuyên suốt.
Đô thị trí thức và công nghệ cao
Tiềm năng to lớn của quận 9 không dừng lại ở vị trí vàng, hạ tầng hoàn chỉnh, giao thông xuyên suốt. Động lực phát triển của địa bàn này là được chọn làm quy hoạch khu Đô thị trí thức và Công nghệ cao.
Các tiện ích xã hội hoàn hảo của khu Đông là nhân tố tích cực hỗ trợ quận 9 trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư. Hầu như các khu chức năng quan trọng tại quận 9 đều đã và đang hình thành một cách bài bản. Khu giáo dục đào tạo Đại học Long Phước, Khu Đại học Quốc gia TP.HCM, Khu Công nghệ cao, Cảng Phú Hữu, Khu du lịch Suối Tiên và Công viên lịch sử văn hoá dân tộc... đều đã được vận hành, khai thác.
Nắm bắt được tầm quan trọng cũng như nhu cầu thiết thực của khu vực nơi đây, vào tháng 03/2018 Cuckoo Coffee chính thức đi vào phục vụ khách hàng, bằng việc sử dụng hệ thống máy pha nhập khẩu từ châu Âu ( Ý, Đức,...) mang tới những trải nghiệm cà phê nguyên chất, đặc trưng thơm ngon với một phong cách rất riêng!
Địa chỉ quán: 85 Quang Trung, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp.HCM

 


                                                                                                                Howard Nguyen
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.