Tìm hiểu về máy pha cà phê thương mại dành cho quán

Máy pha cà phê công nghiệp là các loại máy công suất lớn, chuyên dụng dành cho nhà hàng, khách sạn, quán cà phê hiện đại và sang trọng. Những chiếc máy này ít được dùng cho văn phòng và gia đình vì để sử dụng được bạn phải có một nền tảng vững chắc về barista. Với công suất cao, thiết kế đẹp mắt, máy pha cà phê  chuyên nghiệp có thể mang lại những tách espresso ngon nhất, nhưng ly latte hoàn hảo.


Cách chọn một chiếc máy pha cà phê công nghiệp phù hợp

Để chọn một chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp phù hợp, bạn cần lưu ý những điều sau.
Lựa chọn về thương hiệu: những chiếc máy pha cà phê công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu, Ý, Pháp như La Marzocco, Rancilio hay Nuova Simonelli, Faema……thường được ưa chuộng nhiều hơn vì có chất lượng tốt, độ bền cao, tích hợp được nhiều chức năng hơn.
Số lượng tách cà phê quán của bạn phục vụ mỗi ngày: máy pha cà phê chuyên nghiệp có khả năng đáp ứng 200-300 ly mỗi ngày.
Công suất máy pha: máy 02 group thường có công suất từ 3000 – 4000W, máy 01 group thì chỉ ở mức 1200 – 1600W.
Số lượng grouphead của máy: máy 1 group thường phục vụ được 70 tách espresso một ngày, 02 group từ 80-300 tách
Kích thước nồi hơi : Kích thước nồi hơi cho bạn biết khả năng cung cấp hơi nước và nước nóng của máy. Máy 01 group thường có dung tích nồi hơi khoảng 1.8 – 5 lít, máy 02 group từ 5 – 12 lít, 03 group là 11 – 18 lít, 04 group là 20 – 22 lít.
Khả năng giữ nhiệt độ ổn định và khả năng thay đổi nhiệt độ của máy pha cũng là điều cần lưu ý. Nhiệt độ lý tưởng để pha một tách cà phê ngon là từ 90-95 độ C, mỗi loại cà phê sẽ được pha chế ở những mức nhiệt độ khác nhau.
Vòi đánh sữa chuyên nghiệp giúp pha chế cappuccino, latter nhanh chóng và đơn giản.
Cuckoo Coffee
Labels: , , ,
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.